FANDOM


Khi bạn và cộng đồng cùng tiếp tục công việc xây dựng nguồn thông tin cho wiki của mình, hãy ghi nhớ rằng các nội dung đa phương tiện lúc nào cũng giúp thu hút người đọc và các thành viên mới. Đoạn phim hỗ trợ cho nguồn thông tin phong phú trên wiki của bạn được hoàn thiện và sống động hơn.

Tất cả các đoạn phim đang hiện hữu trên wiki của bạn có thể được xem tại trang Đặc biệt:Videos, được liên kết trên thanh danh mục wiki. Tại đây, bạn có thể xem các đoạn phim mới và các đoạn phim phổ biến nhất.

Thêm đoạn phim

  • Tìm kiếm một đoạn phim mà bạn muốn thêm vào wiki. Bạn có thể lấy từ Thư viện Phim Fandom (gồm các đoạn phim chất lượng cao từ các đối tác nội dung của chúng tôi) bằng cách truy cập trang http://video.wikia.com, hoặc một đoạn phim từ bất kì trang được hỗ trợ nào.
  • Sao chép URL từ video bạn muốn thêm.
  • Nhấp chọn nút "Chèn một đoạn phim" từ mục đoạn phim hoặc trong trình soạn thảo trực quan khi bạn sửa đổi trang.
  • Một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn điền URL của đoạn phim bạn muốn thêm.
Thêm đoạn phim.png
  • Dán địa chỉ URL của đoạn phim và nhấn Thêm.

Duy trì và xóa bỏ đoạn phim

  • Để xóa bỏ đoạn phim, bạn chỉ việc rê chuột lên đoạn phim bạn muốn xóa trong danh mục Đoạn phim và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở góc phải trên cùng.
Xóa đoạn phim.png

Trợ giúp và phản hồi

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên