FANDOM


Yêu cầu nhận wiki Touken Ranbu tiếng Việt
Yêu cầu này đã hoàn tất.

Tên thành viên của bạn: Kuro Mika

Tên wikia mà bạn muốn nhận: Touken Ranbu tiếng Việt

Địa chỉ URL wikia đó: vi.touken-ranbu.wikia.com

Bạn đã tạo ra được bao nhiêu sửa đổi tại đó?: 404

Bạn đã tham gia sửa đổi wikia đó được bao lâu rồi?: 23 ngày

Vào trang đặc biệt → Đặc biệt:Danh sách bảo quản viên và xem thử bảo quản viên đã tạo ra sửa đổi cuối cùng vào thời gian nào, và bảo quản viên đó là ai?: Bảo quản viên KatohHaru, sửa đổi sau cùng vào ngày 26 tháng 4 năm 2015.

Hãy nói cho chúng tôi biết tại sao wikia này nên được nhận bởi bạn và cho chúng tôi biết những thông tin thêm cần thiết: Tôi muốn sửa đổi ảnh nền, màu sắc, danh mục vào khóa các trang wikia cần thiết nhưng Admin đã offline khá lâu và chưa có ai được cấp quyền để có thể sửa đổi trang wikia cũng như có thể cấp quyền cho các người khác. Xin hãy giúp đỡ.

Phản hồi không chính thức: (Vui lòng đợi phản hồi chính thức từ nhân viên) Chào bạn, mình đã liên hệ với hỗ trợ viên cộng đồng Wikia Việt dùm bạn, bạn cố gắng đợi thêm, hỗ trợ viên sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Trong thời gian chờ đợi, hi vọng bạn cố gắng tiếp tục hỗ trợ xây dựng wiki ^^ Khang Talk 14:28, ngày 7 tháng 8 năm 2015 (UTC)
30px-Yes_check.svg.png Đã xong Mình đã cấp quyền cho bạn, chúc bạn xây dựng tốt wikia của mình nhé ^_^ Rémy@@fandom (tườngyêu cầu nhận wikianổi bậtliên kết ngôn ngữ) 13:28, ngày 9 tháng 8 năm 2015 (UTC)