FANDOM


Yêu cầu nổi bật Plants vs. Zombies Wiki
Yêu cầu này đã hoàn tất.
Ví dụ hình ảnh nổi bật:
Example_InuYasha_Wiki_spotlight.png

Lưu ý hình ảnh của bạn không phải là hình ảnh chữ (không phải là biểu trưng của wiki, không phải là biểu trưng của chủ đề hay chương trình) và nó đủ lớn (300px trở lên), ưu tiên sử dụng tệp tin .png

Nổi bật - Plants vs. Zombies Wiki Tiếng Việt

Tải hình ảnh nổi bật của bạn tại đây

  • Plants vs. Zombies Wiki Tiếng Việt (bqvtrngcxtl)
  • Đoạn Mô tả:
    • Bảo vệ ngôi nhà cùng Plants vs. Zombies của bạn
  • Mình muốn mọi người yêu thích tựa game Plants vs. Zombies (PopCap) trên khắp Việt Nam có thể biết đến trang wikia này và cùng tham gia đóng góp và chung tay bảo trì, dọn dẹp.

Wiki hiện đang phát triển mạnh mẽ, với tổng số bài gần đạt 200 bài và mình sẽ cố gắng hơn nữa để trang wikia được lan tỏa, phổ biến rộng rãi đến tay người đọc và người đóng góp. (hiện tại mình đã tìm các hình để không có chữ phù hợp cho Spotlight nhưng mà Plants vs. Zombies lại rất khó kiếm nên bạn hãy thông cảm giúp giùm mình nha)

GCTC (My Inbox) (Contributions) (Send Email) 01:59, ngày 14 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Chào bạn, ảnh của bạn ổn rồi, bạn vui lòng kiên nhẫn chờ mình liên hệ nhân viên để yêu cầu đăng nổi bật. -- Khang (talk) @fandom 11:48, ngày 14 tháng 6 năm 2016 (UTC)
Chào bạn, dưới đây là 1 spotlight theo ảnh bạn cấp và 1 spotlight theo ảnh mà mình tìm được (không chữ), bạn xem cái nào được, mình sẽ cho đăng cái đó:
Spotlight-Plant vs. Zombies-20160615-255-VI(1)
Spotlight-Plant vs. Zombies-20160615-255-VI

--Khang (talk) @fandom 15:59, ngày 15 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Chọn giúp mình hình 2 nha! Cảm ơn bạn, thân chào! Red Trần (GCTC) (talk) (contribs) 05:58, ngày 16 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên