FANDOM


Yêu cầu nổi bật Milo Murphy's Law Wiki Tiếng Việt
Yêu cầu này đã hoàn tất.
Ví dụ hình ảnh nổi bật:
Example_InuYasha_Wiki_spotlight.png

Lưu ý hình ảnh của bạn không phải là hình ảnh chữ (không phải là biểu trưng của wiki, không phải là biểu trưng của chủ đề hay chương trình) và nó đủ lớn (300px trở lên), ưu tiên sử dụng tệp tin .png

Nổi bật - Milo Murphy's Law Wiki Tiếng Việt

Tải hình ảnh nổi bật của bạn tại đây

  • Milo Murphy's Law Wiki Tiếng Việt (bqvtrngcxtl)
  • Đoạn Mô tả:
    • "Đây là thế giới của tôi, và mọi người sống ở đó!"
  • Được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2016, wiki hiện đang phát triển ổn định với 56 bài viết được phân loại rõ ràng, 2108 hình ảnh và hiện đang có xu hướng tăng thêm. Mình sẽ cố gắng giới thiệu trang wiki cho những fan hâm mộ của chương trình Milo Murphy's Law để có thể cùng chung tay đóng góp, bảo trì.

Tugiacat666 (thảo luận) 06:28, ngày 19 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Chào bạn, wiki của bạn khá ổn, nhưng còn một vấn đề cần được khắc phục trước khi mình có thể tạo nổi bật cho wiki, đó là nhiều bài viết vẫn còn sơ khai, theo quy định thì số lượng trang sơ khai chỉ nên tối đa là 10 trang. Mình sẽ chuyển trạng thái yêu cầu này sang "chờ xét", bạn vui lòng thông báo cho mình để mình tạo nổi bật sau khi đã khắc phục vấn đề nêu trên. -- Khang (talk) @fandom 14:09, ngày 19 tháng 12 năm 2016 (UTC)
Đã rõ và mình sẽ khắc phục vấn đề đó sớm nhất có thể! Tugiacat666 (thảo luận) 14:51, ngày 19 tháng 12 năm 2016 (UTC)
Chào bạn, mình muốn mở lại yêu cầu nổi bật. Mình đã cố gắng khắc phục những vấn đề bạn đã nói. Mong yêu cầu nổi bật sẽ được chấp thuận. Tugiacat666 (thảo luận) 18:48, ngày 11 tháng 04 năm 2017 (UTC)
Mình sẽ gửi yêu cầu để nhân viên đăng, sẽ cố gắng hoàn thành yêu cầu của bạn sớm nhất có thể. -- Khang (talk) @fandom 05:05, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên