FANDOM

 • Trần Trí Quang

  Sau đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Xin lưu ý hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và xin lưu ý rằng chúng tôi thay đổi hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần, vì thế sau đây chỉ bao gồm những điểm nổi bật.


  Trước tiên chúng tôi muốn thông báo rằng lịch phát hành mã nguồn trên FANDOM giờ đây sẽ theo định kỳ bốn lần một tuần. Thay đổi này sẽ bắt đầu từThứ Hai, 23 Tháng 10. Đây là kết quả trực tiếp của cuộc thử nghiệm của chúng tôi vào Tháng 8. Cuộc thử nghiệm đã chứng minh chúng tôi có khả năng phát hành mã nguồn thường xuyên hơn mà không làm ảnh hưởng đến quy trình Hỏi Đáp (QA) hay tạo thêm lỗi kỹ thuật.

  Các đợt phát h…


  Chi tiết >
 • Trần Trí Quang

  Đây là bài viết thứ hai trong danh sách sáu bài viết về Bảo quản viên trên FANDOM, dựa trên các bài viết trước đó của tác giả Sannse.


  Các thành viên trên FANDOM muốn hỗ trợ. Đây có vẻ là một nét đặc trưng của các thành viên ở đây, và là một điều thật sự đặc biệt về cộng đồng chúng ta. Nhiều khi, động lực thúc đẩy mong muốn hỗ trợ đó dẫn đến những câu hỏi thường gặp như “Làm ơn tôi có thể trở thành điều phối viên tán gẫu (chatmod) được không?” hay “Làm sao tôi có thể gia nhập VSTF?”. Cho nên ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chủ đề này.

  Điều quan trọng nhất mà bạn cần biết là: Bạn không cần phải có quyền hạn hoặc huy hiệu hồ sơ để có thể giúp ích. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm mà không cần đến huy hiệu bảo quản viên, và bạn vẫn sẽ cảm t…


  Chi tiết >
 • Trần Trí Quang

  Đây là bài viết đầu tiên trong danh sách sáu bài viết về Bảo quản viên trên FANDOM, dựa trên các bài viết trước đó của tác giả Sannse.

  '

  Sau đây là vài dòng cảm nghĩ về những mực tiêu tôi hướng đến khi làm việc trên FANDOM. Mục tiêu của tôi là cố gắng né tránh những tư tưởng lệch lạc của bảo quản viên (Adminitis) và noi theo những hình mẫu tốt nhất của những Bảo quản viên ở đây.


  Bảo quản viên là hình mẫu trụ cột. Là những tấm gương mà những thành viên khác mong muốn phấn đấu, họ là những nhà lãnh đạo gương mẫu, thể hiện khả năng giữ vững phong thái lễ độ và tỉnh táo trong những tình huống tranh chấp gay gắt nhất. Họ là những người được tin tưởng và là mục tiêu phấn đấu. Họ lựa chọn lời nói và hành động của họ với trọng trách và tư tưởng của m…


  Chi tiết >
 • Trần Trí Quang

  Từ đầu năm đến nay chúng tôi đã theo đuổi một mục tiêu cố định trong suốt quá trình phát triển sản phẩm của chúng tôi: giảm thiểu số lượng quảng cáo trên các trang wiki. Đây là một phần lớn trong dự án mang tên “Hiện đại hóa Wiki”. Chúng tôi biết rằng bằng cách cải thiện thiết kế trang web, chúng tôi có thể mang đến một trải nghiệm lướt web hiện đại hơn cho cả người dùng và nhà quảng cáo mà không bị vướng một lượng quảng cáo lớn trên các trang cho đến bây giờ. Vì thế chúng tôi rất vui lòng được thông báo chúng tôi đã hoàn thành cột mốc này. Vào thứ hai vừa qua, ngày 2 tháng 10, một bố cục bài trí quảng cáo hoàn toàn mới đã lên sóng tại hầu hết các thị trường có tỉ lệ quảng cáo trên mỗi trang ít hơn trên toàn thế giới. Trên thực tế, chúng t…

  Chi tiết >

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.