FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Tính năng đánh số trang trên danh sách các blog sẽ được phục hồi.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Chức năng "Hình ảnh hào kiệt" sẽ tạm thời không hoạt động trên tất cả các wikia. Trong thời gian qua chức năng này đã được quan tâm và đón nhật 1 cách tuyệt vời, nên chúng tôi sẽ đưa nó khỏi "Chế độ thử nghiệm" (Beta) với một số cập nhật ẩn. Chúng tôi hiện đang cập nhật mã nguồn và chức năng sẽ được hoàn thành và quay lại trong thời gian sắp tới.
  • Các wikia hiện đang sử dụng chức năng này vẫn sẽ có thể tắt nó thông qua Tính năng wikia. Tuy nhiên, một khi đã tắt, tính năng này sẽ không thể bật lại.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên