FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Một đoạn mã lập trình sẽ được kích hoạt để sửa đổi vấn đề về việc ngăn chặn khôi phục hồi âm trên tườngdiễn đàn. Đoạn mã này đã được khởi động.
  • Vấn đề Thành viên:Wikia là người thực hiện và ký tên trong công cụ hoan nghênh sẽ được sửa.
  • Thanh danh mục toàn cầu được nâng cấp sẽ không còn hiện tượng chồng lên các liên kết neo nữa. Lưu ý: Sự sửa đổi này đang hoạt động.
  • Vấn đề một số hình ảnh thu nhỏ hiển thị không hoàn chỉnh sẽ được sửa. Lưu ý: Sự sửa đổi này đang hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Đặc biệt:Bỏ cấm (Special:Unblock) sẽ dẫn liên kết đến trang đóng góp của thành viên vô danh thay vì trang cá nhân trống của họ. Cảm ơn các Phát triển viên tình nguyện!.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Rémy@@fandom (tườngemail) 02:13, ngày 9 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên