FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những thay đổi đáng chú ý

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chúng tôi đang cải tiến kiểu mặc định cho hộp thông tin di động trên các wikia mới dựa trên các phản hồi từ cộng đồng. Trong những tuần tới đây chúng tôi sẽ ra mắt nút chuyển đổi Tính năng wikia cho những cộng đồng wikia đã tồn tại có thể xem trước kiểu dáng mới và kiểm tra so sánh sự khác nhau đối với kiểu dáng hiển thị hiện tại, và chúng tôi sẽ ra mắt công cụ xây dựng hộp thông tin để giúp người dùng tạo lập và tùy chỉnh các hộp thông tin dễ dàng hơn. Những chi tiết thêm sẽ có sớm!

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Rémy@@fandom (tườngyêu cầu nhận wikianổi bậtliên kết ngôn ngữ) 13:14, ngày 2 tháng 4 năm 2016 (UTC)