FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

  • Ứng dụng Cộng đồng sẽ được phát hành với giao diện tươi mới, bao gồm nhiều chủ đề đa dạng khác nhau - kể cả những chủ đề phi trò chơi như Bác sĩ vô danh (Doctor Who) và Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars). Bạn có thể tìm thấy tất cả các ứng dụng Wikia tại Android (Google Play)iOS (Cửa hàng ứng dụng).

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Những tài khoản người dùng với tên chứa một số ký tự nhất định sẽ không còn gặp vấn đề từ chối truy cập Tán gẫu. Lưu ý: sự sửa đổi này đang hoạt động.
  • Một vài vấn đề về truy cập không tốt của Bản đồ Wikia trên các thiết bị điện thoại sẽ được sửa.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ không gian tên cũ "Video:" (không gian tên tồn tại trước khi được chuyển đến không gian tên "Tập tin:"). Nếu điều này gây ra một số vấn đề đối với wikia của bạn, xin liên lạc với chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ. Lưu ý: sự thay đổi này đang hoạt động.
  • Trang đặc biệt Danh sách thành viên sẽ chọn tất cả các nhóm thành viên theo mặc định, để tránh việc còn sót những thành viên chưa được liệt kê.

Những vấn đề đã biết

  • Người dùng iPad nâng cấp lên iOS 8 có thể không tải lên được tập tin. Tại thời điểm này, có vẻ như đây là một vấn đề đối với iOS 8, không chỉ riêng đối với Wikia.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Rémy @fandom (tườngemail) 10:58, ngày 24 tháng 9 năm 2014 (UTC)