FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Hình ảnh từ kho cơ sở dữ liệu dùng chung đã khả dụng trên thư viện ảnh mới.
  • Tải lên một phiên bản mới cho hình ảnh sẽ không còn hiện tượng phiên bản cũ hiển thị trên Chrome. Chúng tôi cũng chạy mã lập trình để sửa những hình ảnh bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Lua hiện đã được thiết đặt mặc định trên toàn Wikia, sau thử nghiệm thành công của phiên bản beta.
  • Cải thiện kết quả trong việc tìm kiếm những bản đồ có sẵn khi tạo bản đồ mới.

Những vấn đề đã biết

  • Trong một số trường hợp, con trỏ soạn thảo mã nguồn nằm ở cuối trang khi việc sửa đổi bắt đầu.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Rémy@@fandom (tườngemail) 10:19, ngày 23 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên