FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

Một số cải thiện tiếp tục được nâng cấp cho công cụ bản mẫu của Trình soạn thảo trực quan:

  • Chèn thêm bản mẫu mới sẽ hiển thị các gợi ý những bản mẫu thường được sử dụng nhiều trên wikia đó.
  • Tính năng tìm kiếm được cải thiện, và có thể tìm với tên bản mẫu hoặc tên bài viết. Nếu bạn tìm bằng tên bài viết, tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn những bản mẫu được sử dụng trên bài viết đó.
  • Khi một bản mẫu không có tham số nào, công cụ sẽ cho bạn thông tin cần biết phải làm gì.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Trang chính sẽ không còn bị mất đường ranh giới giữa nội dung bên dưới và tiêu đề. Lưu ý: đây là một bản tái-tái bản của một lỗi đã sửa.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Liên kết sửa đổi từng đề mục sẽ không còn hiển thị trên các bài đăng luồng Diễn đàn và Tường tin nhắn nữa, bởi chúng không có tác dụng. Cảm ơn các Phát triển viên tình nguyện!.
  • Người dùng iPad đã báo cáo vấn đề không thể tải lên được tập tin sau khi nâng cấp lên iOS 8, được khuyên rằng các bạn hãy nâng cấp lên iOS 8.0.2, điều này sẽ giải quyết được vấn đề

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Rémy@@fandom (tườngemail) 08:34, ngày 1 tháng 10 năm 2014 (UTC)