FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Xem nội dung từ trái-sang-phải của wikia đối với những người dùng ngôn ngữ từ phải-sang-trái không còn hiển thị ra những sự sai lệch nữa.
  • Vấn đề về những tình huống gặp lỗi sai khác trong Soạn thảo trực quan sẽ được sửa. Lưu ý: sự sửa đổi này đang hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Chúng tôi sẽ loại bỏ các hạn chế trong việc thay đổi tiêu đề trang thông qua từ ma thuật {{DISPLAYTITLE}} (thiết đặt $wgRestrictDisplayTitle thành giá trị false). Điều này sẽ cho phép kiểm soát tiêu đề trang tốt hơn cũng như cải thiện Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà không cần đến JavaScript.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.