FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Một vài yếu tố biểu hiện của JavaScript được cải thiện sau khi tải một trang. Ví dụ: thư viện ảnh mới trên các luồng Diễn đàn và Tường tin nhắn, các hộp bảng đóng mở trong bình luận bài viết, và bảng mục lục bên trong giao diện tab.
  • Những tập tin SVG sẽ được truy xuất một cách hoàn thiện trong thư viện ảnh mới. Lưu ý: Sửa đổi này đang hoạt động.
  • Thư viện ảnh mới đã có thể hiển thị trong Trình soạn thảo trực quan. Khi ngôn ngữ của thành viên không khớp với ngôn ngữ của nội dung, phần chú thích sẽ không làm cho những đề mục nổi bật bung rộng ra ngoài rìa của trình soạn thảo, và sự mở rộng các phần thư viện ảnh sẽ được thể hiện trên bên trong trình soạn thảo.
  • Ứng dụng Hướng dẫn trò chơi của Wikia được nâng cấp lên phiên bản 3.0.3 với lỗi đã sửa, bao gồm cả vấn đề về sự hiển thị bài viết trên các thiết bị iOS 8.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Trình soạn thảo trực quan không còn là một thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm Wikia. Với sự thay đổi tùy chọn gần đây, những thành viên đã đăng nhập nên chọn chế độ soạn thảo mặc định của mình.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Rémy@@fandom (tườngemail) 01:02, ngày 15 tháng 11 năm 2014 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên