FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

Công cụ bản mẫu Soạn thảo trực quan có những cập nhật đáng kể sau đây:

  • Công cụ giờ đây sẽ liệt kê tất cả các tham số, được sắp xếp theo vị trí mà chúng xuất hiện trong mã bản mẫu. Một bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm nhanh một than số cụ thể mà bạn muốn sửa đổi bằng cách điền tên tham số đó hoặc nội dung đã có sẵn tương ứng với nó.
  • Công cụ này sẽ được đặt vào phần bên cạnh của bản mẫu đang soạn thảo, có thể di chuyển và cho phép chế độ xem trước được làm mới với cú nhấp nút.

Nói về những cập nhật trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc với trải nghiệm bản mẫu tốt hơn, bao gồm những gợi ý và cải thiện tính năng tìm kiếm, cùng với giao diện phù hợp hơn đối với những bản mẫu không có tham số.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Các trang nội dung (bài viết) sẽ không còn vấn đề đôi khi bị thiếu mất đường kẻ ngang giữa tiêu đề và khu vực nội dung bên dưới.
  • Xem nội dung từ trái-sang-phải của wikia đối với những người dùng ngôn ngữ từ phải-sang-trái không còn hiển thị ra những sự sai lệch nữa. Lưu ý: sự sửa đổi này đang hoạt động, và những sự cái thiện hơn nữa sẽ được vạch kế hoạch.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên