FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ tư hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Những vấn đề về biểu hiện của tìm kiếm toàn cầu đã được sửa, cụ thể là ở những ký tự mã hóa đặt biệt.
  • Vấn đề ngăn cản chạy đoạn phim ở giao diện Monobook đã được sửa.
  • Tình huống một số thông báo sử dụng quá nhiều dòng đã được sửa.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng Kết nối Facebook để có được tương tác trực quan và đáng tin cậy hơn.
  • Những biểu hiện của thanh ban thông báo (màu xanh lá cây/màu đỏ xuất hiện sau những hành động nhất định) đã được nâng cấp:
    • Hầu hết các thông báo hiện nay yêu cầu nhãn hiệu miễn nhiệm, phục hồi biểu hiện trước đó.
    • Thông báo trong mẫu sẽ tự động hủy sau 10 giây. Ví dụ: các thông báo lỗi xuất hiện nếu bạn cố gắng để tải lên một tập tin không phải hình ảnh lên hình đại diện của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Rémy@@fandom (tườngemail) 14:51, ngày 11 tháng 12 năm 2014 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên