FANDOM


Xin chào các wikian!

Đa số các bạn đã tạo các trang Facebook cho cộng đồng của mình để nhận và nhận và cập nhật tin tức cho người đọc và các biên tập viên của mình. Một vài cũng đã sử dụng trang chính để xúc tiến trang Facebook cho chủ đề cộng đồng của mình. Nếu bạn sử dụng công cụ tiện ích Like Box để hiển thị trang Facebook trên wikia của mình thì bạn sẽ cần phải cập nhật sang một công cụ mới hơn từ Facebook.

Tuần sắp tới đây (23 tháng 6), Facebook sẽ ngưng hỗ trợ công cụ Like Box (sử dụng thẻ <fb:like>), nhưng đừng lo, bạn sẽ có thể sử dụng công cụ mới và thậm chí còn tốt hơn với các tùy chọn bao gồm:

  • Hiển thị nếu có bất kì bạn bè nào của người xem cũng like trang (thay cho tính năng Facepile).
  • Hiển thị các bài đăng gần đây nhất từ trang Facebook.
  • Like và chia sẻ trang.
  • Tùy chỉnh cách thức hiển thị ảnh bìa của trang.

Chúng tôi đã có bài hướng dẫn tại trang trợ giúp và bạn cũng có thể xem tài liệu trên Facebook để thiết lập cài đặt và nhận đoạn mã cho riêng mình. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ URL của trang Facebook của bạn!

Dưới đây là một vài kiểu trình bày của công cụ mới sử dụng địa chỉ Facebook của Wikia: https://www.facebook.com/wikia

Bạn có thắc mắc? Đặt câu hỏi tại phần bình luận dưới đây. Bạn cần hỗ trợ? Liên lạc với chúng tôi thông qua Đặc biệt:Liên Hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Người dịch: KhangND.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên