FANDOM


Globalnav-header


Xin chào các Wikian! Như bạn đã biết Wikia ra mắt danh mục toàn cầu giao diện mới vào tháng mười hai vừa qua với mục đích thu thập thông tin phản hồi về chất lượng và sử dụng dữ liệu định lượng truy cập. Chúng tôi đã từng đề cập rằng sẽ trở lại vào tháng một để nói về những bước tiếp theo, và giờ đây tháng một đã trôi qua và chúng tôi muốn mang mọi người đến với tiến độ kế hoạch của chúng tôi trong những tuần tới.

Các bạn đã cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin phản hồi hữu ích về trải nghiệm với danh mục và sự ảnh hưởng của nó đến từng cộng đồng cụ thể và với thành viên. Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi về nhiều vấn đề khác nhau, và hầu hết các vấn đề tập trung vào một vài điều như danh mục quá lấn ép (với sự kết hợp từ chiều cao, vị trí cố định và giao diện chủ đề) và khó tiếp nhận các thông báo hơn lúc trước.

Với tâm lý chung của cộng đồng xung quanh vấn đề danh mục toàn cầu mới và thực tế là chúng tôi đã không nhìn thấy những cải tiến về số lượng chúng tôi đã hy vọng, vì vậy rõ ràng rằng chúng tôi cần phải thực hiện một số thay đổi. Kế hoạch của chúng tôi là để tung ra các bản sửa lỗi trong những tuần tới, và chúng tôi sẽ tập trung đầu tiên về các vấn đề rõ ràng nhất cho tất cả người dùng - chiều cao và giao diện chủ đề - trước khi chuyển đến khả năng sử dụng và cải tiến trực quan nhỏ.

Dưới đây là danh sách các thay đổi chuyên biệt mà bạn có thể mong đợi trong những tuần tới:

  • Chiều cao tổng thể của danh mục sẽ được thu nhỏ khoảng 17%
  • Khi người dùng di chuyển xuống trang, chủ đề Wikia màu trắng sẽ biến hiển thị giao diện trong suốt, và "kế thừa" theo hầu hết các giao diện được tùy chỉnh của các cộng đồng địa phương.
  • Thông báo sẽ một lần nữa được tách biệt với danh mục người dùng
  • Bộ chuyển đổi tìm kiếm địa phương/toàn cầu sẽ được tinh chỉnh để thực hiện những cuộc tìm kiếm với sự thực hiện rõ ràng hơn và cung cấp nhiều không gian hơn cho các thông báo
  • Những thay đổi thiết kế trực quan khác nhau sẽ được thực hiện trên danh mục thả xuống để mang lại sự phù hợp với chiều cao mới và không gian tự nhiên của nó

Ngay cả với những thay đổi trên, chúng tôi vẫn sẽ tìm kiếm thêm những vấn đề khác để nâng cao cải thiện vì vậy hãy tiếp tục cung cấp cho chúng tôi thông tin phản hồi của bạn. Nếu bất cứ ai có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giải quyết chúng, và hãy báo cáo lỗi thông qua Đặc biệt:Liên hệ.

Cập nhật 04/02/2015

Bước đầu tiên với bản cập nhật kế hoạch của danh mục toàn cầu đã ra mắt, bao gồm bố cục sửa đổi, chiều cao cắt giảm và thiết kế tìm kiếm cập nhật. Những cập nhật như hộp cuộn nền trong suốt, thông báo tách biệt, và và danh mục thả xuống chưa được bao gồm, nhưng nhiều bản cập nhật sẽ xuất hiện trong các phiên bản sắp tới.

Cập nhật 11/02/2015

Bước thứ hai của bản cập nhật đã ra mắt, và chủ điểm của sự thay đổi là hộp cuộn nền trong suốt.

Cập nhật 18/02/2015

Vòng ba! Chúng tôi tách các thông báo từ hồ sơ và thêm một nút nhỏ gần như trong suốt trên thanh tìm kiếm, do đó bạn có thể nhấp chuột thay vì bấm phím Enter. Bạn nghĩ sao?

Cập nhật 25/02/2015

Trong vòng sau cùng của bản cập nhật, chúng tôi đã thực hiện một vài điều chỉnh thiết kế đối với danh mục hub thả xuống!

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Rémy@@fandom (tườngemail) 05:10, ngày 3 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên