FANDOM


 

Xin chào các Wikian!

Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm tính năng mới, đó là Bản đồ Wikia.

Với Bản đồ Wikia, bạn và cộng đồng có thể tạo ra những bản đồ tương tác để làm nổi bật cho nội dung bài viết của mình với hiệu ứng trực quan và dễ chia sẻ, cung cấp chiều sâu cho những địa điểm, những nhân vật và những sự vật mà bạn yêu thích.

Bản đồ Wikia được thiết kế độc đáo để bạn có thể vẽ lên bản đồ ở cả thế giới tưởng tượng và thế giới thực tế, bao gồm mọi thứ từ trò chơi điện tử cho đến những áp phích quảng bá, từ sàn diễn thời trang cho đến bìa sách.

Bạn có thể xem qua những cộng đồng đã sử dụng Bản đồ Wikia như một công cụ kể chuyện tương tác. Hãy xem qua bản đồ Westeros của Trò chơi vương quyền, bao gồm những điểm ghim và những liên kết kết nối với nội dung của wiki, hay bản đồ Millennium Falcon trong Chiến tranh giữa các vì sao với những hình ảnh biểu tượng kết nối với những sự thật và thông tin về chiếc phi thuyền này.

Vậy thì, bạn đang chần chừ muốn kể câu chuyện của mình như thế nào? Tính năng này bắt đầu như một tờ giấy trắng và nó cần bạn và cộng đồng của mình xây dựng từng viên gạch ngày một hoàn thiện. Nhưng nó hoạt động ra sao? Truy cập liên kết trang dưới đây và bạn có thể tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn cần biết về Bản đồ Wikia cũng như làm thế nào để sử dụng chúng trên wiki của mình.

Từ những khu rừng trong Harry Potter cho đến những phi thuyền vũ trụ của thiên hà, và xa, xa hơn nữa, bạn đều có thể vẽ lên bản đồ của chúng.

Tìm hiểu về Bản đồ Wikia tại đây.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.