FANDOM


Fandom-logo

Wikia đã phát triển rất nhiều trong những năm qua. Hệ thống bắt đầu từ một dịch vụ lưu trữ wiki đơn giản, nhưng kể từ đó nó đã phát triển thành nền tảng chia sẻ kiến thức giải trí web tốt nhất. Các wiki là cốt lõi đó, và chúng tôi đã làm việc cật lực để thu hút càng nhiều fan hơn cho cộng đồng của bạn, đồng thời cũng xây dựng những cách thức mới để đóng góp cho hệ thống. Việc này bắt đầu từ đầu năm nay với việc ra mắt Trung tâm biên tập truyện và tin tức Fandom của chúng tôi trên thị trường đầu tiên, Hoa Kỳ, và tiếp theo là triển khai tính năng Thảo luận toàn cầu để tạo điều kiện tốt hơn cho những cuộc trò chuyện đầy đam mê. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo bước tiến lớn tiếp theo trong sự tiến hóa của chúng tôi. Vào ngày 4 tháng 10, Wikia sẽ chính thức được gọi là Fandom powered by Wikia. Wikia, Inc sẽ tiếp tục là công ty mẹ của chúng tôi, nhưng từng trang web riêng sẽ được gọi là Fandom.

Chúng tôi biết bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về thay đổi này. Chúng tôi sẽ nói đến một số thông tin quan trọng nhất về việc tái thương hiệu dưới đây, và có một FAQ chi tiết (nhấp vào đây để đọc) nơi bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết.

  • Fandom powered by Wikia là gì? Fandom powered by Wikia, hoặc đơn giản là Fandom, là thương hiệu mới cho hệ thống web giải trí của fan lớn nhất thế giới. Fandom cung cấp kiến thức fan trên wiki, tin tức và các câu chuyện (sẽ sớm được ra mắt trên các thị trường và ngôn ngữ quốc tế), và các cuộc trò chuyện đầy đam mê trên Thảo luận. Với 360.000 cộng đồng fan, 190 triệu lượt xem toàn cầu mỗi tháng, 43 triệu trang nội dung, và những câu chuyện và đoạn phim nguyên gốc nắm bắt những khoảnh khắc văn hóa đại chúng thú vị nhất, chúng tôi là tiếng nói của fan trong làng giải trí.
  • Tại sao tái thương hiệu Wikia? Chúng tôi muốn làm dồi dàu và phát triển trải nghiệm fan bằng những cách mà chỉ khi là một thương hiệu truyền thông mới cho phép. Cái tên Fandom phản ánh tốt nhất những trải nghiệm rộng lớn chứ không phải chỉ là một phần gắn kết toàn bộ hệ thống web với nhau dưới một thương hiệu mạnh mẽ. Và, chúng tôi cảm thấy rằng từ Fandom đại diện cho chúng tôi một cách tốt nhất: một điểm đến giải trí toàn diện cho các fan để chia sẻ những gì họ yêu thích.
  • Tôi sẽ nhận thấy những thay đổi gì? Bạn sẽ thấy thanh danh mục toàn cầu được cập nhật trên khắp nền tảng kết hợp với logo Fandom powered by Wikia. Chúng tôi cũng sẽ có một trang chủ doanh nghiệp mới tại Wikia.org tập trung nỗ lực tuyên truyền và từ thiện. Ngoài ra, ở một số ngôn ngữ, bạn sẽ thấy trang chủ mới hiển thị các cộng đồng phổ biến để khám phá. Tất cả các ngôn ngữ được chúng tôi hỗ trợ cũng sẽ sớm được triển khai.
  • URL của tôi có đổi thành tên-wiki.fandom.com? Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch thay đổi URL trong lúc này. Nó sẽ vẫn là tên-wiki.wikia.com. Tên wiki cũng vẫn như cũ.
  • Wiki của tôi sẽ thay đổi? Nội dung của bạn sẽ vẫn hoàn toàn như cũ. Wiki là nguồn kiến thức fan và đại diện cho cốt lõi của những gì Fandom cung cấp. Nội dung mới, như những tin tức và câu chuyện Fandom, bổ sung cho wiki của bạn từ những thông tin đó, làm nổi bật nội dung thực tế và cung cấp các phân tích chuyên sâu và trò chuyện về văn hóa đại chúng.
  • SEO của wiki của tôi có bị ảnh hưởng? Không. Các nhà phân tích SEO của chúng tôi đã xác định việc tái thương hiệu sẽ không tác động đến SEO.
  • Tại sao việc này tốt cho wiki của tôi? Bằng cách gầy dựng nhận thức thương hiệu lớn hơn xung quanh tên Fandom powered by Wikia, chúng tôi sẽ đứng ở vị trí tốt hơn để mang những đóng góp tích cực của bạn đến thế giới giải trí, thu hút sự chú ý của nhiều fan, nhiều người sáng tạo và nhiều thương hiệu hơn cho wiki của bạn, và đem lại cho bạn một trải nghiệm fan mạnh mẽ hơn.

Đó là những ý tưởng chính đằng sau việc tái thương hiệu của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào tất cả những điểm đó tại Trang giải đáp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong bình luận hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.
Khang (talk) @fandom 04:51, ngày 27 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên