FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Lỗi khiến một vài video không hiển thị dạng thumbnail đã được khắc phục vào cuối tuần rồi. Hơn nữa, các video OGV được tải lên không còn hiển thị thumbnail hỏng mà thay vào đó, chúng chỉ đơn thuần hiển thị tên tập tin phía trên nút phát.
  • Mới đây, chúng tôi vừa triển khai một bản sửa chữa giúp giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn vấn đề trang bài viết thỉnh thoảng hiện trắng. Nếu bạn vẫn thấy lỗi này, vui lòng cho chúng tôi biết. Ghi chú: lỗi này có thể được khắc phục nhanh chóng bằng cách sửa và lưu trang.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Phòng trường hợp bạn bỏ lỡ thông tin này: vì lý do an ninh, tính năng Verbatim đã bị dỡ bỏ. Vui lòng xem luồng này tại cộng đồng tiếng Anh để biết thêm thông tin tại sao và cách xử lý.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 14:26, ngày 16 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên