FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

Theo dõi tất cả đóng góp của bạn trên Wikia!
Chúng tôi xin giới thiệu tính năng mới gọi là "User Activity" (Hoạt động người dùng), hiển thị dưới dạng thẻ tab trên trang hồ sơ cá nhân của bạn tại Trung tâm Cộng đồng, liệt kê tất cả các cộng đồng Wikia mà bạn đã tham gia đóng góp.
Còn nhớ những cộng đồng bạn đã tạo lập cách đây đã lâu? Hãy nhìn lại, ghé thăm những nơi bạn đã tham gia xây dựng và xem chúng đã phát triển như thế nào.
Ghi chú: thông tin này chỉ hiển thị cho tài khoản của riêng bạn.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Cuối tuần qua, chúng tôi đã xác định và khắc phục lỗi làm một vài sáng lập viên nhận nhiều thư điện tử hệt nhau.
  • Các luồng Diễn đàn và Tường tin nhắn có những phản hồi bị đánh số trùng nhau (ví dụ nhiều phản hồi cùng đánh số #2) sẽ được sửa chữa, đồng thời, các phản hồi tiếp theo trên luồng bị ảnh hưởng cũng sẽ được đánh số lại. Điều này có nghĩa là một vài liên kết đến những phản hồi nhất định có thể sẽ không chính xác (ví dụ những liên kết đến phản hồi thông báo qua thư điện tử).

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Khi tạo hoặc sửa đổi bản mẫu, giờ bạn có thể lưu trực tiếp thông qua hộp thoại Loại bản mẫu.
  • Các bảo quản viên sẽ thấy một tùy chọn để "Sửa loại bản mẫu số lượng lớn" dưới danh sách dropdown của nút Sửa đổi, đổi với các thể loại chứa một hoặc nhiều bản mẫu. Tính năng này sẽ ghi đè những phân loại cũ và sửa tất cả bản mẫu thuộc thể loại đó.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 08:23, ngày 9 tháng 12 năm 2015 (UTC)