FANDOM


Chào mừng trở lại với lịch cập nhật định kỳ của chúng tôi. Hi vọng các bạn đã có một kỳ nghỉ lễ thú vị! Dưới đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Hộp thông tin lưu động sẽ được sửa nhiều lỗi, bao gồm:
    • Lỗi làm ảnh hưởng việc đánh số biến sẽ được khắc phục (số sẽ bắt đầu từ 1, thay vì 0).
    • Ảnh có chứa các ký tự đặc biệt (như '+') sẽ được nhận diện.
    • Không gian tên 'Tập tin' đã được nhận diện.
  • Quá trình tạo cơ sở dữ liệu để tải về sẽ được cải thiện.
  • Lỗi làm ký tự "&" không được hiển thị trên thẻ trình duyệt mà thay vào đó là "&" sẽ được khắc phục.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Tính năng 'WikiStats' và 'Top' sẽ bị gỡ bỏ - Insights giờ sẽ là thành phần chính cho các thống kê cộng đồng. Hãy đón đợi những cập nhật cho tính năng này trong năm 2016 - ví dụ như một danh sách đơn giản của các trang phổ biến sắp được ra mắt. Cứ tự nhiên gửi cho chúng tôi các đề nghị thông qua Đặc biệt:Liên hệ/feedback.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 07:17, ngày 8 tháng 1 năm 2016 (UTC)