FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

PI-Collapse

Các nhóm có thể thu gọn trong hộp thông tin lưu động

Tiếp nối tính năng mới là thẻ hình ảnh, Hộp thông tin lưu động giờ còn hỗ trợ thêm các nhóm có thể thu gọn! Tính năng này đã được kích hoạt.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Lỗi bỏ tick "Ẩn tất cả" đối với tùy chọn "Wiki bạn tham gia" trong phần Sửa đổi Hồ sơ đã được khắc phục.
  • Một vài sửa lỗi về biên dịch của plugin Facebook cũng đã được đưa vào hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

Những vấn đề đã biết

  • Chúng tôi vẫn đang sửa lỗi sai liên kết neo tại luồng, và chúng tôi cũng đang điều tra lỗi làm cho một vài bảng của Diễn đàn bị biến mất.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 08:00, ngày 9 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên