FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

Soạn thảo di động đang trở lại!

Trình soạn thảo di động sẽ có thêm sửa đổi đề mục. Đây là trình soạn thảo mã wiki và dành cho cả người dùng đã đăng nhập và người dùng vô danh (trên các cộng đồng có kích hoạt tính năng cho phép sửa đổi vô danh).

Các sửa đổi được thực hiện thông qua trình soạn thảo này sẽ được ghi nhận là "Di động" trên Thay đổi gần đây và Đóng góp người dùng.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Chúng tôi vừa khám phá ra và đã sửa lỗi làm các ảnh GIF hiển thị không tốt. Các ảnh GIF được tải lên sắp tới sẽ theo một quy trình cố định, và chúng tôi vẫn đang khắc phục các ảnh GIF hiện hữu.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chúng tôi đang cập nhất các kiến nghị về việc nhập các trang JS trên một cộng đồng - xem Trợ giúp:Bao gồm JavaScript và CSS bổ sung để biết thêm thông tin.
  • Kiểu thiết kế cho hộp thoại Loại bản mẫu sẽ được cải thiện đối với các cộng đồng sử dụng chủ đề màu tối.
  • Kiểu thiết kế cho thông báo thay đổi Loại bản mẫu thành công sẽ được cải thiện.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 00:45, ngày 3 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên