FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

  • Hộp thông tin lưu động giờ đã hỗ trợ các thẻ hình ảnh trên desktop và thư viện ảnh trên di động, có nghĩa là bạn có thể hiển thị nhiều hình ảnh cùng lúc trên hộp thông tin.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Liên kết bên trong danh sách thẻ <poem> của hộp thông tin sẽ không còn bị mất.
  • Lỗi làm cho ảnh SVG không thể hiển thị sẽ được khắc phục.
  • Các ký tự đặc biệt trong tên của ảnh được lưu vào thiết bị của bạn giờ sẽ được giữ lại (thay vì bị thay thế bằng các khoảng trắng).
  • Lỗi làm một vài ảnh không thể được chọn từ hộp thoại 'Thêm hình ảnh' của trình soạn thảo cổ điển sẽ được khắc phục.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Vì lý do an ninh, sắp tới, tính năng Verbatim sẽ bị dỡ bỏ. Vui lòng luồng này tại cộng đồng tiếng Anh để biết thêm thông tin tại sao và cách xử lý.
  • Một tiền tố tùy chỉnh sẽ được thêm vào danh sách trắng của không gian tên MediaWiki - MediaWiki:Custom-*" - cho phép tạo các tên thông điệp tự do.
  • Chúng tôi vẫn đang triển khai Quá trình xem xét Javascript - trong khi đa số các cộng đồng hoạt động tích cực đã có thì chúng tôi cũng sẽ sớm kích hoạt tính năng này cho tất cả cộng đồng có bất kì trang JS nào.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 12:32, ngày 6 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên