FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Chúng tôi đã sửa lỗi làm cho quảng cáo hiển thị bên trong hộp thông tin lưu động.
  • Một lỗi đã được xác định vào cuối tuần qua làm cho một số dạng cập nhật bị sao lưu lại (ví dụ như thông báo email, cập nhật bài viết) - lỗi này đang được tiến hành khắc phục trong mấy ngày qua và sẽ sớm trở lại bình thường.
  • Chúng tôi đang trong quá trình tinh chỉnh thêm để đảm bảo thư Wikia có thể tiếp tục gửi đến một tài khoản, kể cả khi một thư không thể gửi đi được.
  • Một lỗi làm cho việc tạo wikia thất bại sẽ được khắc phục.
  • Trên Insights, các liên kết 'đang được dùng' sẽ chỉ đến những địa điểm chính xác. Sửa đổi chưa hoàn tất ngày Thứ Ba.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chúng tôi sẽ triển khai một tính năng cho tất cả cộng đồng tiếng Anh giúp người dùng tiếp cận các bài viết dự kiến khi các trang web bên ngoài bỏ qua những ký tự đặc biệt ở cuối liên kết (ví dụ như một dấu ngoặc kết thúc không được nhận vào URL).

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 04:44, ngày 31 tháng 10 năm 2015 (UTC)