FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và xin lưu ý rằng chúng tôi thay đổi hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần, do vậy sau đây chỉ là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Sửa lỗi thiếu dữ liệu lượt xem trang trong Insights, đặc biệt là danh sách 'trang phổ biến'.
  • Sửa lỗi Thẻ Hoạt động wiki không cập nhật.
  • Sửa lỗi thanh danh mục toàn cầu hiển thị không tốt trên một số trình duyệt cũ.
  • Xử lý vấn đề JavaScript gây ra lỗi đối với người dùng đã đăng nhập trên iOS 9.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Loại quảng cáo xuất hiện khi người dùng nhấp vào liên kết ngoài được phát hiện là vẫn còn trên một vài wiki, chúng sẽ được gỡ bỏ.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Khang (talk) @fandom 14:40, ngày 27 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên