FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và xin lưu ý rằng chúng tôi thay đổi hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần, do vậy sau đây chỉ là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Lỗi tìm kiếm trả về trang trắng.
  • Lỗi liên kết 'Đăng xuất' trên trang fandom.wikia.com.
  • Lỗi liên quan đến tình trang không ổn định của một số wiki.
  • Lỗi ngăn không cho một số tài khoản sử dụng tùy chọn 'quên mật khẩu'.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chúng tôi sẽ triển khai cập nhật cho mục nổi bật ở dưới cùng của trang, thay đổi giao diện mới và thêm một feed các nội dung Fandom động. Thay đổi này sẽ chỉ được áp dụng cho các wiki tiếng Anh. Chúng tôi sẽ theo dõi sát cập nhật này và thêm các tinh chỉnh trong sắp tới.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Khang (talk) @fandom 15:27, ngày 26 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên