FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Các thẻ tab Trực quan/Mã nguồn của trình soạn thảo cổ điển sẽ trở lại bình thường, cùng với một chỉnh sửa tăng cường cho kiểu bo tròn của thẻ.
  • Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi làm cho chế độ xem trước của Thiết kế chủ đề không hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Hộp thoại Loại bản mẫu giờ đã có thể mở được bằng [phím truy cập] + K.
  • Nhóm quyền Điều phối viên đã được hiển thị trên trang Đặc biệt:Quyền thành viên đối với tất cả cộng đồng. Trước đây, nó chỉ được hiển thị trên các cộng đồng có kích hoạt tính năng Diễn đàn hoặc Tường tin nhắn. Hiện tại, nhóm quyền này chỉ có thể điều phối trên Diễn đàn và Tường tin nhắn, nhưng chúng tôi sẽ mở rộng vai trò của nhóm này trong tương lai (ví dụ như điều phối bình luận).

Những vấn đề đã biết

  • Chúng tôi đang ưu tiên xem xét vấn đề các thông báo không xuất hiện. Cập nhật: lỗi này đã được khắc phục.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 12:13, ngày 25 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên