FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và xin lưu ý rằng chúng tôi thay đổi hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần, do vậy sau đây chỉ là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Sửa lỗi của liên kết "Xem danh sách đầy đủ" trong phần "Xuất hiện trên các trang này" trên các trang tập tin có xuất hiện dấu ngoặc kép.
  • Khắc phục vấn đề làm ảnh hưởng độ ổn định của trang, và sẽ tiến hành một vài tinh chỉnh để tránh tình trạng tái diễn của lỗi.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chúng tôi sẽ tiến hành "backport" (gắn các phần của phiên bản mới vào bản cũ), cải thiện từ ma thuật {{PAGESINCATEGORY}}, cho phép các tham số sau được áp dụng vào chức năng: all, pages, subcats, files. Chi tiết vui lòng truy cập trang tài liệu chính thức.
  • Cải thiện hành vi xác minh ảnh PNG để giảm tình trạng từ chối các ảnh PNG hợp lệ.
  • Trong Thảo luận, khi liên kết một trang web không có hình ảnh chính trong metadata, chúng tôi sẽ tìm kiếm một ảnh phù hợp từ trang được liên kết.
  • Một vài tinh chỉnh để cải thiện hành vi của chuỗi truy vấn API AllUsers.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Khang (talk) @fandom 13:42, ngày 1 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên