FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Lỗi có thể khiến hộp thông tin không hiển thị trên các thiết bị iOS đã được sửa và đã hoạt động.
  • Lỗi có thể khiến biểu ngữ 'tài khoản của bạn chưa xác nhận' xuất hiện nhiều lần cùng lúc sẽ được sửa chữa.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Nếu chuỗi '/wiki/' bị mất trên địa chỉ URL thì giờ đây, chúng sẽ luôn được xuất hiện. (Trước đây, vấn đề này chỉ xảy ra khi tên bài viết tương ứng đã tồn tại.)
  • Chúng tôi sẽ giảm số lượng thẻ H1 trên một trang từ 4 xuống còn 1, chỉ để lại tiêu đề bài viết H1. Điều này có thể ảnh hưởng đến một vài CSS tùy chỉnh - các thẻ H1 khác (như biểu trưng) đã được chuyển đổi sang H2. Việc này không ảnh hưởng các thẻ H1 được sử dụng trong nội dung bài viết, mặc dù H1 không được khuyên dùng.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 14:35, ngày 19 tháng 11 năm 2015 (UTC)