FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và xin lưu ý rằng chúng tôi thay đổi hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần, do vậy sau đây chỉ là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Chúng tôi sẽ sửa lỗi khi nhấn nút 'Esc' trong trình soạn thảo Monobook sẽ tẩy trắng khu vực sửa đổi.
  • Chúng tôi đã sửa lỗi các trang có tên kết thúc bằng dấu '?' không tải chính xác khi được liên kết trong Thảo luận.
  • Chúng tôi đã sửa lỗi ảnh trong Hộp thông tin hiển thị không đúng kích cỡ.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chức năng 'quên mật khẩu' sẽ được cập nhật và sẽ chuyển liên kết đặt lại mật khẩu thông qua email, thay vì chuyển chính mật khẩu mới.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Khang (talk) @fandom 15:59, ngày 19 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên