FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và xin lưu ý rằng chúng tôi thay đổi hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần, do vậy sau đây chỉ là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

Những sửa lỗi quan trọng

 • Sửa lỗi một số nội dung mã wiki không hiển thị ngay khi sửa đổi bài đăng Tường tin nhắn. Chúng tôi cũng đang tiến hành cải thiện nhiều thứ ở backend đối với Tường tin nhắn và Diễn đàn để cải thiện hiệu suất và loại bỏ một số nguồn gây lỗi.
 • Chúng tôi đã sửa lỗi ngăn không cho địa chỉ email tài khoản được cập nhật.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

 • Thiết kế của các trang thể loại của giao diện di động sẽ được làm mới, với các trang phổ biến được hiện ở trên cùng của danh sách.
 • Một số tính năng và bản thử nghiệm cũ sẽ bị gỡ bỏ cập nhật này:
  • Danh sách top 10 sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi Fandom. Nếu cộng đồng của bạn đã từng sử dụng công cụ này và muốn lưu lại nội dung, vui lòng tiến hành ngay.
  • Chúng tôi sẽ bỏ tính năng 'hoạt động wiki gần đây' trên giao diện di động do rất ít khi được sử dụng. (Lưu ý đây là tính năng khác với Hoạt động gần đây của giao diện desktop.)
  • Cuối cùng, một loại quảng cáo đang hiện hữu sẽ bị gỡ bỏ, đó là loại quảng cáo xuất hiện khi nhấp vào một liên kết ngoài trên wiki.
 • Bài đăng Thảo luận giờ sẽ luôn yêu cầu nhập tiêu đề.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Khang (talk) @fandom 12:16, ngày 16 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên