FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những sửa lỗi quan trọng

  • Lỗi làm tài khoản người dùng tự động đăng xuất trên một vài cộng đồng sẽ được khắc phục.
  • Lỗi làm Các bảng trên diễn đàn bị biến mất sẽ được sửa. Các bảng sẽ xuất hiện trở lại, nhưng bạn có thể sẽ phải sắp xếp lại thứ tự bảng.
  • Liên kết neo đánh số trong luồng đã hoạt động trở lại, nhưng chỉ áp dụng đối với các luồng mới. Chúng tôi vẫn đang tìm cách khắc phục đối với các luồng hiện hữu.
  • Lỗi làm một vài hộp thông tin lưu động không hiển thị trong công cụ hộp thông tin của trình soạn thảo trực quan sẽ được sửa.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chế độ bao bọc dòng sẽ được kích hoạt mặc định cho trình soạn thảo CSS/JS/Lua. Chúng tôi vẫn đang xem xét để cải thiện trải nghiệm biên tập cho người dùng.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành một vài kiểm tra định kì trong tuần này, Wikia sẽ chuyển sang chế độ chỉ đọc trong thời gian ngắn. Xem: Luồng:1839 để biết thêm thông tin.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 00:23, ngày 18 tháng 11 năm 2015 (UTC)