FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Lỗi làm cho các cài đặt của công cụ chào mừng bị bỏ qua sẽ được sửa. Xin lưu ý rằng chúng tôi hiện vẫn đang điều tra một vài lỗi khác từ công cụ này, và chúng tôi hi vọng các lỗi này sẽ sớm được khắc phục.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Chúng tôi sẽ thực hiện tinh chỉnh cho hệ thống xác nhận tài khoản, giúp cho người dùng không phải tái xác nhận tài khoản nhiều lần.
  • Biểu ngữ 'wikia tại ngôn ngữ của bạn' sẽ được cải thiện thông minh hơn, chịu trách nhiệm các liên kiến đa ngôn ngữ của bài viết.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 04:01, ngày 18 tháng 10 năm 2015 (UTC)