FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Trên Trang chính chọn lọc, thỉnh thoảng không thể thêm thể loại thứ sáu vào một mục. Lỗi này đã được khắc phục.
  • Ảnh trong Hộp thông tin lưu động sẽ được ưu tiên khi bài viết được chia sẻ trên phương tiện xã hội.
  • Các văn bản trên công cụ tích hợp Facebook giờ sẽ được dịch ra ngôn ngữ tương ứng với tùy chọn người dùng (hoặc ngôn ngữ của trang wiki nếu người dùng không đăng nhập).
  • Người dùng đăng nhập vào Trung tâm Cộng đồng sẽ không còn bị chuyển đến trang trắng.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn nền Wikia.

  • Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu công cụ hỗ trợ cho Weibo (phổ biến với người dùng Trung Quốc). Công cụ này đã có thể sử dụng - xem trang trợ giúp tiếng Trung để biết thêm chi tiết!
  • Trên các cộng đồng có Quá trình xem lại Javascript được kích hoạt, chúng tôi sẽ thêm một trang đặc biệt là Đặc biệt:JSPages - dành cho người dùng để theo dõi trạng thái bao quát của trang JS của họ.
  • Chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu Đặc biệt:Liên hệ mới dành riêng cho việc báo cáo về các vấn đề an ninh.

Những vấn đề đã biết

  • Một vài địa chỉ email người dùng liên tiếp chuyển sang trạng thái chưa xác nhận. Đa số các trường hợp xảy ra đối với các email Yahoo. Chúng tôi đang tìm hiểu cả nguyên nhân gốc lẫn giải pháp nhanh chóng để ngăn tình trạng chưa xác nhận này.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Khang (talk) @fandom 04:01, ngày 18 tháng 10 năm 2015 (UTC)