FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

 • Bản cập nhật của Ứng dụng cộng đồng đã có sẵn. Điều này đã giúp các bảo quản viên của bất kì wiki nào (kể cả những ai không có ứng dụng cộng đồng) đều có thể thiết kế thân thiện trên các thiết bị di động. Ứng dụng này có thể sử dụng tốt hơn trên điện thoại thông minh, bảo quản viên có thể truy cập thông qua một nút trên cùng của trang chính. Để biết thêm chi tiết, xin các bạn hãy đón đọc bài blog kế tiếp!

Những lỗi quan trọng đã sửa

 • Những lỗi của hộp thông tin trên thiết bị di động:
  • Khi một hàng các thẻ đều bị bỏ trống, nó sẽ không được hiện trên trang nữa.
  • Quá trình nhập hình ảnh có thể thực hiện một lần duy nhất khi có thể thêm tiền tố "Tập tin:" trước tên hình ảnh.
  • Nếu nhập vào trong thẻ định dạng là "0" thì sẽ cho ra kết quả chính xác hơn.
  • Các hàng thẻ bị thiếu giới hạn đầu sẽ được khắc phục trong thời gian tới.
 • Các môđun Insights trong Hoạt động wiki giờ đã hiện các item trên hai đề mục đầu tiên ở bên phải.
 • URL bao gồm "www' sẽ không được chuyển hướng một cách chính xác trên giao diện di động - một sự khắc phục hoàn thiện.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

 • Một số tin nhắn trò chuyện sẽ được bổ sung vào thẻ không gian tên MediaWiki:
  • Chat-user-joined, Chat-user-parted, Chat-welcome-message, Emoticons.
  • Đặc biệt là trong trường hợp của Chat-welcome-message và Emoticons, cộng đồng đã bổ sung những thay đổi mới và có thể sửa đổi những thông điệp trên và loại bỏ những sửa đổi không được hỗ trợ. Các thông điệp được chỉ định sử dụng cho một thông điệp chào mừng và tùy chỉnh cho các biểu tượng đơn giản. (Lưu ý: Chat.css và Chat.js trong cộng đồng được tự động cập nhật ngay từ bây giờ).
 • Như đã đề cập trước đây, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm công cụ này sẽ cho phép các trang MediaWiki namespace JS được chỉnh sửa lần nữa: Trợ giúp: Quy trình xem xét JavaScript. Xin nhớ rằng đây là tính năng beta giới hạn thử nghiệm - trong khi chúng tôi đang quan tâm về việc áp dụng trên toàn trang web, có khả năng tùy chỉnh và cập nhật trước khi chúng tôi đạt được điều đó.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên