FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

  • Chúng tôi sẽ cập nhật việc chuyển hướng toàn cầu bao gồm biểu trưng Fandom powered by Wikia nhằm phản ánh sự thay đổi này của chúng tôi. Các thành phần quảng cáo khác cũng sẽ được cập nhật và thiết kế của email thông báo sẽ được làm mới. Điều này sẽ không làm thay đổi tên/URL wiki của bạn cũng như bất kì tính năng cũng như chức năng của trang web.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Chúng tôi sẽ khắc phục vấn đề "Tường tin nhắn" được chuyển hướng bằng liên kết ngôn ngữ có thể chỉ đến sai ngôn ngữ chi chuyển hướng đến.
  • Chúng tôi sẽ cải thiện việc truyền tải dữ liệu khi đến liên kết với các tự liên kết nhằm tránh tiêu đề trạng ở dưới thanh điều hướng toàn cầu bị mất đi.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Fandom.

  • Thanh tìm kiếm sẽ được kiểm tra cùng với danh sách wiki liên quan ở cột bên phải.

Những vấn đề đã biết

  • Có một số văn bản chưa được cập nhật cho các thương hiệu, do công việc ưu tiên đó cho phép chúng tôi hoàn thành các bản cập nhật quan trọng nhất của ngày 4 tháng 10. Những trường hợp này sẽ được xem xét và hoàn tất trong tuần tới.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.


タカトくん (Talk to me) @fandom 16:20, ngày 10 tháng 10 năm 2016 (UTC)