FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Vấn đề mọi email gửi đến Wikia bị từ chối nhận trong vòng 24 giờ đã được khắc phục. Sự sửa đổi này đang hoạt động.
  • Vấn đề các tính năng chuyển đổi của hộp thông tin có khả năng loại bỏ bản mẫu điều khoản đã được khắc phục. Sự sửa đổi này đang hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • MediaWiki:Pagetitle đã được thêm vào danh sách không gian tên MediaWiki. Sự sửa đổi này đang hoạt động. Nhiều sự bổ sung hiện đang được đề xuất.
  • Bảng thông báo "Wikia trong ngôn ngữ của bạn" giờ đã linh hoạt hơn, liên kết phù hợp hơn với tên bài viết trên các cộng đồng khác. Sự sửa đổi này đang hoạt động.
  • Nhấp vào biểu tượng "Wikia" trên thanh điều hướng toàn cầu được hoạt động linh hoạt hơn cho các ngôn ngữ ngoài tiếng Anh. Sự sửa đổi này đang hoạt động.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Kuntaku_Peko @fandom 03:58, ngày 1 tháng 10 năm 2015 (UTC)