FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Một vấn đề về hình thức đăng nhập mới (có thể thấy ở Trung tâm Công đồng và các cộng động toàn cầu) tại đây, các bạn thường không bao giờ thấy hiện ra khi đăng nhập, sẽ được khắc phục trong thời gian tới.
  • Chúng tôi đã khắc phục tình trạng email xác nhận không được gửi đến địa chỉ đó thành công.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Chúng tôi xin giới thiêu tiên ích vk (phổ biển cho người dùng tiếng Nga). Tiện ích đã đi vào hoạt động, xem trang trợ giúp tiếng Nga để biết thêm chi tiết.
  • Chúng tôi đã bắt đầu ra mắt trang Trợ giúp: Quy trình đánh giá JavaScript trên các cộng đồng sử dụng tiếng Anh. Đây sẽ là một quá trình lần lượt khi chúng tôi tiếp tục kiểm tra và đánh giá các tính năng mới.
    • Để nó được kích hoạt trên cộng đồng của bạn, xin xem trang JS cộng đồng và tìm các môđun ở bên phải.
    • Chúng tôi biết rằng hầu hết các cộng đồng đều quan tâm đến quy trình này được kích hoạt. Bây giờ, chúng ta không thể sử dụng các công cụ thử nghiệm - nhưng chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để chúng dược triển khai trên công cồng nhiều hơn và hơn thế nữa. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tinn cập nhật về tiến độ của chúng tôi trong bản cập nhật kĩ thuật sắp tới.
    • Nếu bạn cần phải hồi về tính năng này, xin liên hệ với chúng tôi tại đây!

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên