FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Các trang thuộc không gian tên MediaWiki có tên kết thúc bằng ".css" sẽ được thêm vào danh sách trắng của không gian tên MediaWiki.
    • Lưu ý: điều này đồng nghĩa với Verbatim sẽ không còn phân tích các trang kết khúc bằng ".css". Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng CSS cộng đồng nếu bạn muốn áp dụng CSS trên trang cá nhân - xem hướng dẫn trên Trợ giúp: CSS và JS cộng đồng# Những lưu ý chi tiết.
  • Sẽ bổ sung thêm một thông báo mới, MediaWiki:Chat-entry-point-guidelines cho phép người dùng thêm các liên kết hướng dẫn ở bên phải môđun hộp tán gẫu. Thông báo này thường để trống nội dung, cho phép nhập mã wiki, và sẽ xuất hiện tại góc dưới bên phải của môđun.
  • Hộp thoại chèn hộp thông tin trong VisualEitor sẽ liệt kê danh sách các hộp thông tin theo trình tự alphabert, với không gian tên thay cho gạch dưới bản mẫu đó.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.