FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Chúng tôi đã khắc phục vấn đề liên quan đến một số hình ảnh SVG không được hiển thị. Sự sửa đổi này đã hoạt động ngay từ hôm nay.
  • Một số vấn đề gây ra bởi "tiêu đề trang" không được hiển thị phù hợp với mọi tình huống đã được khắc phục. Sự sửa đổi này đang hoạt động.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Chúng tôi sẽ tiến hành tử nghiệm một tính năng trên một số cộng đồng, giúp người dùng có thể tiếp cận bài viết khi các trang web bên ngoài có thể bỏ những kí tự đặc biệt ở cuối URL (ví dụ: khung cuối cùng không được đưa vào các liên kết dẫn đến nó).

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Kuntaku_Peko @fandom 02:22, ngày 20 tháng 10 năm 2015 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên