FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Fandom. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

  • Một mô-đun cung cấp dữ liễu hoạt động tùy chỉnh nay đã khả dụng để trưng bày thảo luận cũng như các hoạt động trên các trang wiki (nhu trang chính) cũng như là đọc thêm chi tiết cả chủ đề của diễn đàn.
  • Ngoài ra, một kịch bản do người dùng tạo ra nay đã khả dụng để tạo dòng thời gian hoạt động cho thảo luận, tương tự như Thảo luận gần đây

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Trong Preferences, một đề mục hỏng chỉ các bảo quản viên thấy được đã được khắc phục.
  • Vấn đề gây ra sự xuất hiện của phù hiệu chạy ẩn khi dang thảo luận sẽ được khắc phục.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Fandom.

  • Đối với các wiki có Ứng dụng Cộng đồng, bây giờ cuối email sẽ cung cấp thêm các đường dẫn liên kết dẫn đến những ứng dụng đó. Trên các wiki khác, những liên kết này sẽ dẫn bạn đến kho ứng dụng Fandom theo ngôn ngữ địa phương của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.


タカトくん (Talk to me) @fandom 09:25, ngày 20 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên