FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Tính năng mới

Chúng tôi xin giới thiệu sự kết hợp về hỗ trợ cho Twitter, SoundCloud và các tiện ích trên Spotify!. Chúng đều được sử dụng một cách dễ dàng với nhiễu lựa chọn tùy chỉnh có sẵn - bạn có thể tìn hiểu về cấu hình và cách tạo ra chúng tại đây:

Một số thành viên trong đội tình nguyện viên phát triển đã hỗ trợ trong việc tạo ra chúng, bao gồm TyA và TK-999. Cảm ơn tất cả mọi người!

Lưu ý: Nếu trước đó các bạn đã sử dụng Verbatim trong các cộng đồng của bạn, chúng tôi khuyên các bạn nên chuyển qua các phương pháp mới hơn (chúng có sẵn ngay một lần vào ngày mai).

Những lỗi quan trọng đã sửa

  • Trước đó, những vấn đề gây cản trở việc thực hiện sửa đổi trên JavaScript của một số cá nhân đã được khắc phục.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

  • Người dùng không có địa chỉ email trong tài khoản sẽ có một thông báo nhắc nhở người dùng thêm địa chỉ email vào tài khoản.
  • Hộp thoại chèn hộp thông tin trong VisualEitor sẽ hiển thị thêm một thông báo khi đã tìm thấy hộp thông tin trên thiết bị di động.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên