FANDOM


Đây là những cập nhật kỹ thuật mới nhất tại Wikia. Hãy nhớ rằng hệ thống của chúng tôi được cập nhật vào mỗi thứ ba và thứ năm hàng tuần, vì thế chúng tôi sẽ đăng kèm theo những vấn đề thông báo để bạn có thể nắm. Và hơn nữa chú ý một điều rằng chúng tôi tạo thay đổi với hàng trăm chi tiết nhỏ mỗi tuần nhưng sau đây là những điểm nổi bật.

Những thay đổi đáng chú ý khác

Cập nhật chi tiết về CSS updates có thể được tìm thấy tại http://report.wikia.net - trang so sánh thể hiện sự thay đổi đối với các tệp .css, .scss, .tmpl.php, .html, .sass và .mustache trong mã nguồn cơ bản Wikia.

 • Một số cải tiến cho hộp thông tin trên thiết bị di động:
  • Chiều cao của hình ảnh được thu gọn lại với chiều cao tối đa cho phép là 500px, các hình ảnh nhỏ có thể được sử dụng mà không sợ bị phóng quá lớn.
  • Video sẽ được liên kết đến các trang tập tin của chúng, động tác nhấp chuột kèm theo phím Ctrl được hoàn tiện hơn
  • Hộp thoại chèn hộp thông tin sẽ được cuộn lại cho các danh sách dài.
 • Một số tin nhắn liên quan đến hồ sơ đã được bổ sung vào nhóm không gian tên MediaWiki trước cuối tuần này:
  • User-identity-box-group-blocked, User-identity-box-group-chatmoderator, User-identity-box-group-sysop, User-identity-box-group-bureaucrat, User-identity-box-group-founder, User-identity-box-group-threadmoderator
 • Trong trường hợp bạn bỏ lỡ hay chưa theo dõi cập nhật kỹ thuật ngày 7 tháng 9 năm 2015, chúng tôi đã cập nhật thêm các hình thức đăng ký và đăng nhập trên Cộng đồng (cũng như đa số các cộng đồng Quốc tế). Chúng sẽ được triển khai với phần còn lại của trang web trong một bản cập nhật sắp tới.

Nếu bạn có câu hỏi hay bình luận, xin viết chúng ở bên dưới. Nếu bạn phát hiện một lỗi kỹ thuật nào đó trong khi làm việc trên wiki, xin báo lại cho chúng tôi qua Đặc biệt:Liên hệ.

Blog này được cập nhật từ Community Central, bạn có thể truy cập bài đăng gốc bằng tiếng Anh tại đây.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên